facebookinstagramyoutube
MUA BÁN & KÝ GỬI NHÀ, ĐẤT VIEW HỒ SUỐI TẠI TP. BẢO LỘC, BẢO LÂM.
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
Vị trí
Phường, Xã
Khoảng giá
Diện tích
banner-bds-quang-anh-5
banner-bds-quang-anh-10
mua-ban-dat-bao-loc
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Bạn có nên mua đất Bảo Lộc Lâm Đồng để đầu tư?

Lĩnh vực Bất động sản luôn là lĩnh vực nóng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cho mình một mảnh đất hoặc căn nhà để đầu tư , khả năng sinh lời cao là điều chúng ta luôn mong mỏi. Và thị trường đất nền Bảo Lộc, đất vườn Bảo Lộc, nhà Bảo Lộc đang được sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ nhiều chuyên gia bất động sản. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là có nên mua đất nền Bảo Lộc, đất vườn Bảo Lộc, nhà Bảo Lộc Lâm Đồng để đầu tư bất động sản hay không? Chúng cùng phân tích và đánh giá :

Có nên mua đất Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng

 1. Thị trường tiềm năng mới nổi đó chính là Bảo Lộc Lâm Đồng

Thành Phố Bảo Lộc nhận được nhiều sự kỳ vọng, đầu tư nhiều hạ tầng để trở thành đô thị trung tâm của khu vực phía nam Tây Nguyên. Định hướng phấn đấu thành đô thị loại 2 trước năm 2025 và trở thành đô thị loại 1 năm 2030 để trở thành đô thị trung tâm. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Chính Phủ đã dành nhiều nhiều sự quan tâm, đầu tư các hạng mục quan trọng tại Thành Phố Bảo Lộc.

 bao-loc-view-daso-ngoc

Mức giá đất nền, đất vườn tại thị trường Bảo Lộc thấp hơn rất nhiều so với giá đất tại TP Đà Lạt. Tuy nhiên, vào năm 2019 giá nhà đất tại đây đã tăng đến hơn 20%, có thời điểm tăng hơn 40%  so với năm 2018. Cho đến năm 2020, giá nhà cũng theo đó tăng hơn 25% so với năm trước. Một vài khu vực nóng sốt còn ghi nhận mức giá tại các giao dịch lên đến 75 triệu/m2.

Thành phố Bảo Lộc đã và đang đầu tư nhiều hạng mục mới trong việc phát triển cơ sở hạ tầng. Nhưng với quỹ đất rộng, diện tích đất lớn thì đây là nguồn đầu tư màu mỡ cho khách hàng nhỏ lẻ và nhà đầu tư lớn khác. Rất nhanh, Bảo Lộc cũng sẽ được đầu tư quy hoạch để đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là phát triển đường xá.

 1. Khả năng phát triển bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng

Kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ

Hiện nay, Đà Lạt đã là thành phố trực thuộc Trung ương, do đó Thành Phố Bảo Lộc sẽ được đầu tư phát triển thành thủ phủ của khu vực phía Nam Tây Nguyên. Các cơ quan hành chính, trung tâm y tế, bệnh viện đã và đang được chuyển về Bảo Lộc. Hành động này như một minh chứng cho chúng ta sẽ có một thành phố mới, nắm giữ vai trò chủ đạo cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Đồng thời là đầu mối giao thương quan trọng của khu vực Tây Nguyên trong tương lai về mọi mặt.

Giao thông một vài tuyến đường đang dần được chỉnh trang và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Một vài tuyến đường nội đô đang được thi công,  và nhiều dự án cơ sở hạ tầng với nguồn ngân sách đầu tư đến hàng trăm tỷ đồng đã và đang triển khai để biến Bảo Lộc thành 1 con đường huyết mạch của Tây Nguyên:

 dat-rung-nui-doi-che-bao-loc

 • Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây - Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương đi vào vận hành.
 • Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu nâng cấp hoàn thiện
 • Mở rộng đường, nối dài và nâng cấp quốc lộ 55.
 • Tuyến giao thông nội đô Đường Tránh, Đường Vành Đai được mở rộng, nâng cấp thường xuyên,…..

Song Song đó, Bảo Lộc còn được phát triển kinh tế theo định hướng công nghiệp hóa để trở thành vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, và còn là trung tâm công nghiệp chính của toàn tỉnh Lâm Đồng. Đã có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp được đưa vào hoạt động ổn định trên địa bàn như: Khu công nghiệp Lộc Sơn, Cụm công nghiệp – dịch vụ Lộc Phát, Cụm công nghiệp Đại Lào… Kéo theo sự phát triển của khu công nghiệp thì lượng lao động đến đây tìm việc sẽ tăng mạnh. Nhu cầu nhà đất, chỗ ăn ở cho công nhân ngày 1 phát triển mạnh.

 

 dat-doi-thanh-pho-bao-loc

 1. Bảo Lộc nhận được làn sóng đầu tư mạnh mẽ của nhiều ông lớn.

Cùng với tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế xã hội tại thành phố Bảo Lộc trong giai đoạn 2020 – 2030, nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn đã nhìn trúng “ Mảnh đất màu mỡ” này và đầu tư vào chúng. Có thể kể đến những ông lớn như: Vingroup, Hưng Thịnh, TTC, Vinamilk, GM Holdings,  Sabeco, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Văn Phú – INVEST, Era Group, T&T Group, Lapen, Tratech, …. Và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau đã và đang lên kế hoạch triển khai như xây dựng, bất động sản, du lịch, dịch vụ, sân bay, sân Golf, khu dân cư,….

Theo dự đoán cùa nhiều chuyên gia Bất Động Sản đưa ra rằng trong một vài năm tới đây, Thành phố Bảo Lộc thay đổi hoàn toàn và đón lượng khách du lịch quá tải của Đà Lạt. Một điều kiện tốt giúp phát triển ngành du lịch nơi đây như nghỉ dưỡng, săn mây và leo núi . Những nhà đầu tư đón đầu công cuộc của ngành công nghiệp không khói sẽ nhận được một kết quả ấn tượng.

Một lợi thế du lịch chính là khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm hàng đầu Việt Nam với mức nhiệt độ trung bình chỉ 21 độ C. Thêm vào đó là thiên nhiên động thực vật phong phú và phát triển vô cùng mạnh mẽ, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho bất kỳ ai khi đến với vùng đất này.

Đây là thời điểm sớm để chúng ta đầu tư vào chuỗi bất động sản Bảo Lộc, chúng ta sẽ có cơ hội để lựa chọn khu vực tốt nhất, thích hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình. Một vài năm tiếp theo, những vị trí bất động sản đẹp sẽ dần trở nên khan hiếm. Và bắt đầu từ năm 2022, tại thị trường Bảo Lộc sẽ thiết lập lại mức giá bất động sản mới, dự tính tăng từ 20 – 32%.

 dat-doi-che-bao-loc

 1. Vậy chúng ta có nên mua đất Bảo Lộc Lâm Đồng để đầu tư

Thị trường bất động sản Thành Phố Bảo Lộc có mức tăng giá đều từ 20-30%/ năm trong nhiều năm liền, chứng tỏ đây là khu vực đất có sự tăng trưởng ổn định và có thể tăng mạnh khi cao tốc Dầu Giây Liên Khương được triển khai sẽ kéo theo sự bứt phá của nhà đất Bảo Lộc. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt lành này.

Bất Động Sản Quang Anh nhận ký gửi nhà đất Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lâm


Đối với khách hàng là chủ sở hữu nhà đất cần bán:

 • Bất Động Sản Quang Anh với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ và đến tận nơi thu thập thông tin một cách nhanh nhất.
 • Nhà Đất được đăng tải rao bán liên tục trên mạng internet và mạng xã hội một cách hiệu quả.
 • Bất Động Sản của bạn được tiếp cận nguồn DATA khách hàng có nhu cầu mua bán, đầu tư bất động sản của BĐS Quang Anh ngay khi thu thập xong thông tin ký gửi.
 • Bất Động Sản Quang Anh sẽ có nhân viên kinh doanh chăm sóc và dẫn dắt khách đi xem miễn phí trong quá trình ký gửi bán đến khi thương lượng chốt hợp đồng.

⇒   Đối với khách hàng ký gửi tại Bất Động Sản Quang Anh phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ photo liên quan đến bất động sản như: Sổ đỏ, Sổ hồng,…..

Đối với khách hàng là người muốn mua nhà hoặc mua đất:

 • Được BĐS Quang Anh tư vấn miễn phí về bất động sản đang quan tâm và nhiều bất động sản khác cùng phân khúc để bạn có sự lựa chọn.
 • Được chúng tôi hỗ trợ xem xét về mọi giấy tờ pháp lý hiện có của bất động sản.
 • Được hỗ trợ trọn gói các thủ tục về giao dịch bất động sản.
 • Hỗ trợ thủ tục vay vốn mua bất động sản lên đến 70% với lãi suất ưu đãi.
BẤT ĐỘNG SẢN QUANG ANH ĐẦU TƯ BỀN VỮNG, TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
BẤT ĐỘNG SẢN QUANG ANH

Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Địa Ốc Online

Dịch vụ thủ tục hợp thức hóa các loại giấy tờ về bất động sản.

Nhận ký gửi nhà đất Bảo Lộc - Bảo Lâm

VP: 46/15 Phan Chu Trinh, Phường Lộc Tiến,

TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0919.539.739

Chi Nhánh: 1846 QL 20, Xã Đại Lào

TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

1
Bạn cần hỗ trợ?