facebookinstagramyoutube
MUA BÁN & KÝ GỬI NHÀ, ĐẤT VIEW HỒ SUỐI TẠI TP. BẢO LỘC, BẢO LÂM.
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
Vị trí
Phường, Xã
Khoảng giá
Diện tích
banner-bds-quang-anh-5
banner-bds-quang-anh-10
mua-ban-dat-bao-loc
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Dịch vụ ký gửi nhà đất thành phố Bảo Lộc và lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

 Việc mua bán đất, mua bán nhà tại thành phố Bảo Lộc đang dần nóng lên, số lượng giao dịch ngày càng nhiều mà bạn chưa biết nơi nào để ký gửi nhà, ký gửi đất của mình để bán nhanh và an toàn. Với những tiêu chí đó, chúng tôi có dịch vụ ký gửi nhà đất tại Bảo Lộc với chính sách ưu đãi và hợp lý của Bất động sản Quang Anh sẽ làm cho bạn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản tại thành phố Bảo Lộc. Luôn làm việc với tính thần trách nhiệm, đầy nhiệt huyết. Mong muốn làm cầu nối trung gian Uy Tín nhất cho khách hàng.

ki-gui-nha-dat-bds-quang-anh
 

 Nhu cầu sở hữu bất động sản với mục đích để ở hay đầu tư dần trở nên phổ biến, dẫn đến một lượng lớn nguồn cung ra thị trường bất động sản ngày càng nhiều, người mua có rất nhiều lựa chọn và sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Với mong muốn bán một mảnh đất hay một ngôi nhà một cách nhanh chóng và được giá, nhiều người đã lựa chọn đến dịch vụ ký gửi nhà đất bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Lợi ích của dịch vụ ký gửi nhà đất mang lại là như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Định nghĩa ký gửi nhà đất?

Ký gửi nhà đất là chúng ta đang sở hữu một hay nhiều bất động sản và có nhu cầu muốn bán và gửi cho một cá nhân hoặc dịch vụ mua bán nhà đất để đứng ra thực hiện rao bán, quảng cáo, giới thiệu bất động sản đó đến với người có nhu cầu mua bất động sản thay cho bạn. Khi bất động sản đó “thuận mua vừa bán” và giao dịch thành công thì người bán phải trả tiền thù lao (% hoa hồng) cho dịch vụ mua bán nhà đất theo thỏa thuận của hai bên.

 

ki-gui-nha-dat-bao-loc

 

Vì Sao nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

Bất động sản ngày càng nhiều và đa dạng khiến người mua có rất nhiều lựa chọn. Để chào bán một bất động sản bằng cách tự treo bảng “cần bán”, hoặc đăng tin mạng xã hội facebook, zalo sẽ có mặt hạn chế về người mua có nhu cầu thực sự, người đăng bán thường xuyên bị nhá máy, làm phiền và tốn rất nhiều thời gian, hoặc bạn ngại với hàng xóm bàn tán, ảnh hưởng đến công việc, chưa kể đến việc bị ép giá, bị người mua gây áp lực,… Do vậy, dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời sẽ giúp người bán và người mua tìm được nhau dễ dàng hơn. Đồng thời, với kinh nghiệm của dịch vụ nhà đất, bất động sản cần bán sẽ được tiếp cận với nhiều người có nhu cầu thực sự hơn, bán với giá tốt nhất, đúng nhu cầu, đúng người một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn về các thủ tục pháp lý trong giao dịch bất động sản.

 

Lợi ích của việc ký gửi nhà đất.

Dịch vụ ký gửi nhà đất Quang Anh sẽ giúp người bán bán được bất động sản trong thời gian sớm nhất, đúng giá, đúng nhu cầu thực từ khách mua, và khả năng tài chính của họ. Không phải mất thời gian và chi phí tự quảng cáo, rao bán bất động sản.Thông tin người bán được bảo mật, giữ kín, tránh bị làm phiền và đảm bảo các thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất hợp đồng và những vấn đề phát sinh sau đó. Hạn chế các yếu tố rủi ro trong giao dịch bất động sản ngoài ý muốn.

quy-trinh-ki-gui-nha-dat

Bất Động Sản Quang Anh nhận ký gửi nhà đất Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lâm


Đối với khách hàng là chủ sở hữu nhà đất cần bán:

  • Bất Động Sản Quang Anh với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ và đến tận nơi thu thập thông tin một cách nhanh nhất.
  • Nhà Đất được đăng tải rao bán liên tục trên mạng internet và mạng xã hội một cách hiệu quả.
  • Bất Động Sản của bạn được tiếp cận nguồn DATA khách hàng có nhu cầu mua bán, đầu tư bất động sản của BĐS Quang Anh ngay khi thu thập xong thông tin ký gửi.
  • Bất Động Sản Quang Anh sẽ có nhân viên kinh doanh chăm sóc và dẫn dắt khách đi xem miễn phí trong quá trình ký gửi bán đến khi thương lượng chốt hợp đồng.

⇒   Đối với khách hàng ký gửi tại Bất Động Sản Quang Anh phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ photo liên quan đến bất động sản như: Sổ đỏ, Sổ hồng,…..

Đối với khách hàng là người muốn mua nhà hoặc mua đất:

  • Được BĐS Quang Anh tư vấn miễn phí về bất động sản đang quan tâm và nhiều bất động sản khác cùng phân khúc để bạn có sự lựa chọn.
  • Được chúng tôi hỗ trợ xem xét về mọi giấy tờ pháp lý hiện có của bất động sản.
  • Được hỗ trợ trọn gói các thủ tục về giao dịch bất động sản.
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn mua bất động sản lên đến 70% với lãi suất ưu đãi.

 

BẤT ĐỘNG SẢN QUANG ANH ĐẦU TƯ BỀN VỮNG, TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
BẤT ĐỘNG SẢN QUANG ANH

Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Địa Ốc Online

Dịch vụ thủ tục hợp thức hóa các loại giấy tờ về bất động sản.

Nhận ký gửi nhà đất Bảo Lộc - Bảo Lâm

VP: 46/15 Phan Chu Trinh, Phường Lộc Tiến,

TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0919.539.739

Chi Nhánh: 1846 QL 20, Xã Đại Lào

TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

1
Bạn cần hỗ trợ?